EVERYTHING ABOUT BUôN Vũ KHí

Everything about buôn vũ khí

Everything about buôn vũ khí

Blog Article

Trao đổi với PV VietNamNet chiều nine/7, ông Vũ Văn Hưng cho biết, mỗi người tài khi về công tác tại địa phương sẽ được hỗ trợ ban đầu tối đa five hundred triệu đồng/người, hưởng mức lương tối đa fifty triệu đồng/người/tháng.

Truyền thông về Bình đẳng giới vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

Chiều 28/12, ngày thứ 7 xét xử vụ án vi phạm đấu thầu, đưa nhận hối lộ xảy ra ở Đồng Nai gây thiệt hại hơn 152 tỷ đồng, đại diện VKSND check here Hà Nội cho rằng bà Nhàn là người "chủ mưu, cầm đầu và đạo diễn" các vụ thông thầu.

Fabian Hoffmann, chuyên gia tại Đại học Olso, từng ví A-22 như "cục gạch bay" do nó có tiết diện phản xạ radar lớn hơn nhiều so với tên lửa, đồng thời đặt câu hỏi vì sao phòng không Nga không thể đánh chặn loại vũ khí thô sơ này trong cuộc tập kích.

Tuy nhiên, thỏa thuận này cũng không quy định việc chuyển giao giữa các nước và không thành công lắm trong việc giúp các quốc gia kiểm soát vũ khí bất hợp pháp, mặc dù nó cấp phép, đánh dấu và theo dõi việc phổ biến. 

Điều này cho thấy tình trạng bất ổn, những cuộc xung đột đang diễn ra", ông Mutschler nói thêm.

Trong khi các đồ vật thông thường - gậy, đá, chai thủy tinh, ghế, xe cộ - có thể được sử dụng làm vũ khí ngẫu nhiên, thì nhiều vật được thiết kế rõ ràng cho mục đích gây sát thương. Những dụng cụ này rất đa dạng, từ dạng đơn giản như dao, rìu và kiếm cho đến dạng phức tạp như: súng, pháo xe tăng, máy bay quân sự, tàu chiến, tên lửa, bom, mìn,.

UAV trinh sát Nga đóng vai trò quan trọng trong các cuộc tấn công, bay lượn trong "five-6 giờ" để tìm kiếm mục tiêu rồi cung cấp tọa độ cho lực lượng của Moskva phóng tên lửa.

Vũ khí tầm xa (không giống như vũ khí cận chiến), nhắm mục tiêu vào một vật thể hoặc người ở xa.

Roman Bochkala, phóng viên Ukraine, ngày 8/7 đăng video buổi huấn luyện của binh sĩ nước này, trong đó một máy bay không người lái (UAV) cánh bằng cỡ nhỏ được sử dụng làm mục tiêu giả định.

Vũ khí hay hung khí (Tiếng Anh: weapon, chữ Hán: 武器, nghĩa Hán Việt: vũ là võ thuật, quân sự; khí là đồ dùng) là các vật được sử dụng với mục đích gây sát thương hoặc gây hại. Chúng thường được sử dụng để tăng hiệu lực và hiệu quả của các hoạt động như săn bắn, tội phạm, thực thi pháp luật, tự vệ và chiến tranh.

"Xét về sự phụ thuộc vũ khí vào Nga, tôi nghĩ Việt Nam đang tiếp tục kiên trì trong việc đa dạng hóa nguồn vũ khí nhập khẩu của mình. Dĩ nhiên nếu có sự thay đổi chính trị liên quan đến kết quả cuộc chiến tranh Ukraine và khi các lệnh trừng phạt của Phương Tây kết thúc.

VOA

Tuy nhiên, sự tuân thủ của các quốc gia là tự nguyện và báo cáo này đã giảm trong những năm gần đây. 

Report this page